3 Công Cụ Đặc Trị Hỗ Trợ Livestream Chuyên Nghiệp Bạn Cần Biết

   Livestream có thể là xu hướng của thời đại 4.0, nếu am hiểu được công nghệ này nó có thể mang lại cho chúng ta lợi ích khổng lồ. Bản chất của việc livestream không chỉ đơn thuần là để bán được hàng ngày, mà nó còn mang tính quảng cáo, quảng bá và xây dựng thương hiệu… Việc sử dụng livestream ngày càng rộng rãi và dễ dàng hơn. Không chỉ có Facebook và Google đang từng bước cải tiến công nghệ này mà bên cạnh đó còn có vô số những phần mềm, công cụ giúp cho việc livestream trở nên dễ dàng hơn. Bài vết này hungnuu.com xin chia sẽ đến các bạn 3 Công cụ đặc trị hỗ trợ livestream chuyên nghiệp.

GoStream công cụ hỗ trợ livestream không thể bỏ qua

3 Công cụ đặc trị hỗ trợ livestream chuyên nghiệp không thể không biết. Công cụ giúp khách hàng kinh doanh tốt hơn:
GoStream là công cụ Live Stream giúp hỗ trợ cho công việc kinh doanh Online hiệu quả hơn. Nó có thể giúp bạn tạo ra được chuyển đổi, lượng tương tác của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Gostream có thể phát từ nhiều nguồn khác nhau như: xã hội Facebook, Twitter, Youtube,…

Ưu điểm khi sử dụng Gostream:

Cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng.
Live Stream được những video có sẵn trên facebook, youtube…
Đặt lịch để live stream
Live Stream trên nhiều luồng khác nhau.
….

Những ứng dụng khi khách hàng sử dụng công cụ Gostream:

1. Bán hàng qua live stream:

Trong thời đại bùng nổ marketing online, GoStream chính là giải pháp cứu cánh, ưu việt nhất cho các đơn vị kinh doanh qua mạng xã hội. Với mong muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm rộng khắp toàn cầu, GoStream dễ dàng giúp người dùng giới thiệu sản phẩm và website một cách tự nhiên, đơn giản, tiết kiệm và thu hút đông đảo người quan tâm.

2. Chơi game tương tác với khách hàng:

Chưa bao giờ tiếp cận với người dùng lại dễ dàng đến như vậy. Game tương tác giúp bạn tự tạo ra chủ đề trò chơi của chính mình. Thông qua đó dễ dàng nắm bắt tâm lý tò mò, thích khám phá của khán giả, mang lại hiệu quả tương tác tốt nhất và lượng người theo dõi khủng.

3. Phỏng vấn:

Phỏng vấn thông qua GoStream – với hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí; tạo không khí thoải mái và dễ dàng trao đổi công việc một cách tinh tế.

3 Công cụ đặc trị hỗ trợ livestream

4. Giao lưu với khách hàng:

“Livestream – đập tan mọi khoảng cách”. Đây chính là thông điệp mà GoStream gửi tới người dùng, khi sử dụng công cụ quay video trực tiếp. Ngoài việc người nổi tiếng giao lưu với FAN cùng mong muốn: kết nối và gần gũi khán giả; thì bất kỳ ai sử dụng công cụ này cũng đều trở nên thân thiện và được nhiều người biết đến.

5. Hỏi đáp kết nối khách hàng:

“Tạo show hỏi đáp – mọi thắc mắc luôn được hồi đáp”. Hiểu một cách đơn giản, khách hàng là người đặt câu hỏi và bạn chính là người trả lời. Tuy nhiên, để tương tác một cách tốt nhất, mang lại sự vui vẻ và kịp thời người cho người xem. GoStream với tính năng ghim câu hỏi lên màn hình video, sẽ giúp bạn nhanh chóng tư vấn và giải đáp mọi thắc mà khách hàng đưa ra.

Gostudio thì sao ?

Gostudio hay Gostudio.co là một công cụ và nền tảng Live stream chuyên nghiệp. Công cụ livestream Gostudio hỗ trợ cho người dùng Livestream tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí với các tính năng nổi trội.
Với sự phát triển của kinh doanh online trong thời đại số, việc livestream bán hàng đã trở nên cực kỳ phổ biến, mang lại những hiệu quả tích cực từ doanh số cho đến hình ảnh thương hiệu.

Thấu hiểu được những nhu cầu đó, Gostudio đã ra đời và mang đến một làn gió mới cho kinh doanh trực tuyến, từ bây giờ công việc Livestream của bạn sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ đắc lực từ Gostudio.

Gostudio có thể giúp ích gì cho công việc của bạn?

Với những tính năng hỗ trợ livestream tự động và livestream thực, Gostudio hỗ trợ bạn tạo ra nhiều hình thức tương tác với khách hàng như tạo trò chơi đuổi hình bắt chữ, ai là triệu phú, tạo các cuộc bình chọn, chơi game tặng quà… Với những cách quản lý và thiết lập chuyên nghiệp, bạn sẽ có một buổi live stream thành công ngoài mong đợi.
Như vậy, kết hợp công cụ Gostudio vào livestream sẽ giúp bạn rất nhiều vào công việc. hungnuu.com xin được liệt kê một số ứng dụng cho bạn như:

• Tạo Live stream bán hàng với Gostudio.
• Tạo Livestream phỏng vấn.
• Tạo live stream bình chọn, chơi game, tương tác với khách hàng.
• Livestream giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
• Livestream trò chuyện, tương tác cùng fan hâm mộ.
• Live stream chơi game tặng quà cho khách hàng, khuyến khích tương tác.

Gostudio

Live Stream Pro lại càng không thể thiếu

Giới thiệu
Phần mềm Live Stream Pro là công cụ hỗ trợ cho người bán hàng qua facebook – cụ thể hơn là bán hàng qua Live Stream Facebook. Ý tưởng Phần mềm Live Stream Pro ra đời cuối nằm 2017 nhưng đến nay bản beta đầu tiên mới bắt đầu lên sóng. Phiên bản beta là chưa chính thức, phiên bản chính thức sẽ sớm ra mắt trong vài ngày tới.

Phần mềm Live Stream Pro

Phần mềm Live Stream Pro với tính năng chính là lấy bình luận live stream thời gian thực, lưu trữ, phân tích bình luận, tạo đơn hàng từ bình luận, chốt đơn, in phiếu, quản lý người bình luận, quản lý khách hàng để đối chiếu với với người bình luận. Phần mềm Live Stream Pro cũng có thể xem là một phần mềm bán hàng đơn giản kết nối với trực tiếp với livestream facebook để tạo đơn hàng.Ngoài ra phần mềm còn nhiều tính năng khác như: kết nối và đồng bộ với điện thoại giúp bạn thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin nhanh chóng. Về nghiệp vụ facebook thì trong phần mềm bạn có thể thực hiện các thao tác hàng loạt như: gửi tin nhắn Facebook hàng loạt, gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt…

Tính năng

Quét bình luận Live Stream thời gian thực
Phần mềm Live Stream giúp bạn quét bình luận thời gian thực của video live stream. Danh sách bình luận được lưu trữ lại và phân tích. Từ bình luận đã được phân tích bạn có thể đánh giá bình luận, tạo đơn hàng từ bình luận.

Việc quét toàn bộ ngay trong live stream đang phát trực tiếp giúp bạn có thể xem bất kỳ bình luận nào, không bị hạn chế. Thông tin quét khá đầy đủ như: Tên Facebook, Ảnh đại diện, UID, Giới tính, Nội Dung Bình Luận, ….

Ngoài quét thời gian thực của live stream đang phát trực tiếp thì phần mềm cũng quét được live stream đã phát trực tiếp.

Trên đây là 3 Công cụ đặc trị hỗ trợ livestream hiệu quả mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng đó sẽ là những thông tin có ích có thể mang lại cho chúng ta lợi ích khổng lồ, livestream không chỉ đơn thuần là để bán được hàng ngày, mà nó còn mang tính quảng cáo, quảng bá và xây dựng thương hiệu…

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *